Ông Nguyễn Hoàng Duy – Giám đốc Công ty TNHH Xây lắp Trung Tây Nguyên

Chương trình PTI “Tình yêu trở lại” là một chương trình do Cộng đồng doanh nhân PTI phối hợp sản xuất. Chương trình được tổ chức nhằm kỷ niệm 5 năm ngày thành lập trường PTI tại TPHCM. Ngoài ra, đây còn là dịp để bày tỏ lòng tôn sư trọng đạo, lòng biết ơn sâu sắc đến những người Thầy thầm lặng, đã truyền thụ kiến thức, định hướng tầm nhìn cho bao thế hệ doanh nhân.

Chính vì lẽ đó, Công ty TNHH Xây Lắp Trung Tây Nguyên đã đồng hành cùng BTC mang lại một chương trình đầy màu sắc. Không những là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình, Công ty TNHH Xây Lắp Trung Tây Nguyên còn là một trong những thành viên không kém phần quan trọng của đại gia đình PTI.

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Duy thể hiện tài năng ca hát tại sự kiện

Bên ngoài cuộc sống họ là những con người tài năng, những nhà lãnh đạo khí chất. Nhưng có mấy ai hiểu được rằng họ cũng gặp rất nhiều khó khăn, từng rơi nước mắt bởi những vấp ngã, nhưng rồi bằng chính những nghị lực phi thường đã giúp họ đứng dậy và có được những thành tựu như ngày hôm nay.

Và đây chính là nơi tề tụ những vị anh hùng trên mặt trận thương trường, là một dịp để các anh em trong gia đình PTI có thể ngồi lại với nhau, cùng trò chuyện về những thứ trong cuộc sống, trong công việc và ôn lại những kỉ niệm dưới mái nhà PTI. Có thể nói chương trình PTI “Tình yêu trở lại” như một bữa cơm tối để anh em trong một nhà có thể quây quần với nhau tận hưởng những giây phút êm đềm, không có sự xô bồ của cuộc sống.

Chương trình PTI “Tình yêu trở lại” đã mang lại những sắc màu khác nhau, khi thì du dương bởi âm hưởng của những bản nhạc xuân, khi thì thăng hoa, cháy bỏng bởi những giai điệu DJ. Nhưng dù có thế nào đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng vẫn là muốn những thành viên PTI tạm quên đi sự mệt mỏi trong cuộc sống mà cháy hết mình với chương trình.

Ông Triệu Văn Dương trao học bổng, cúp và hoa cho các nhà tài trợ vàng của chương trình

Sự thành công của chương trình cũng chính nhờ sự đóng góp của những khách mời, BTC và đặc biệt là những nhà tài trợ, trong đó không thể không kể đến Công ty TNHH Xây Lắp Trung Tây Nguyên. BTC chương trình PTI “Tình yêu trở lại” xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã có mặt trong chương trình, mỗi một cá thể đại diện cho một màu sắc khác nhau. Sự góp mặt của mọi người đã vẽ nên một bức tranh vô cùng sống động cho chương trình. Và hơn hết, xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Xây Lắp Trung Tây Nguyên đã đồng hành cùng chương trình lần này.